Loạt dự đ;oán của bà Vanga liên tiếp thành hiện thực, 1 t;iên đoán của năm 2024 linh ứng

Rùng mình hàng loạt lời tiên tri của bà Vanga về thế giới năm 2024 ứng nghiệm, điều nhiều người lo ngại thành sự thật

Baba Vanga có lẽ là một trong những nhà tiên tri đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử nhân loại, với nhiều dự đoán chính xác khiến cả thế giới thán phục. Theo đó, sau khi bị mù bởi một cơn bão bụi năm 12 tuổi, bà Vanga được cho là đã có “năng lực” đặc biệt nhìn thấu tương lai. Những lời tiên tri của bà Vanga được đánh giá là đúng đến 85%.

 

Trong quá khứ, “nhà tiên tri mù” này đã dự đoán chính xác thảm kịch Chernobyl (1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), sự kiện tấn công vào tòa tháp đôi 11/9 ở Mỹ (2001), vụ chìm tàu ngầm Kursk của Nga (2000), Barack Obama đắc cử Tổng thống Mỹ, Putin đắc cử Tổng thống Nga,… Gần đây nhất là sự kiện Brexit (2020) và đại dịch Covid-19.

Thông tin về loạt dự đoán của bà Vanga liên tiếp thành hiện thực, trong đó, một tiên đoán của năm 2024 linh ứng khiến nhiều người hoang mang. Theo đó, bà Vanga đã đưa ra 6 lời tiên tri cho năm 2024, nếu thành hiện thực chắc hẳn sẽ rất khủng khiếp.

1. Thảm họa thiên nhiên đe dọa cuộc sống con người

Một trong những lời dự đoán của bà Vanga về năm 2024 là thảm họa thiên nhiên sẽ gia tăng, và liên tiếp xảy ra. Viễn cảnh này là hoàn toàn có cơ sở, vì trong năm 2023, Trái Đất của chúng ta đã chứng kiến một loạt các hiện tượng thiên nhiên bất thường, từ biến đổi khí hậu, cho tới El Nino xảy ra vào cuối năm.

Nhà tiên tri mù cho rằng, số lượng các cơn bão lũ, động đất, hỏa hoạn sẽ tăng nhanh chóng và gây ra nhiều thiệt hại lớn về người, tài sản trong năm tới. Trong lời sấm truyền, bà Vanga còn cảnh báo về một trận động đất lớn sẽ xảy ra ở khu vực vành đai Thái Bình Dương trong năm 2024.

2. Tấn công, khủng bố gia tăng ở châu Âu

Bà Vanga đã dự đoán một loạt sự kiện u ám trong năm 2024, bao gồm nhiều vụ khủng bố tại châu Âu và nguy cơ của chiến tranh sinh học. Nhà tiên tri mù dự đoán các bên sử dụng vũ khí có sức tàn phá khủng khiếp. Trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông, những lời tiên tri của bà về một cuộc chiến tranh thế giới thứ ba trở nên đặc biệt đáng chú ý. Các diễn biến căng thẳng ở Trung Đông cũng khiến nhiều người lo ngại về khả năng leo thang thành xung đột lớn hơn.

Tiên đoán của bà Vanga thực sự đã ứng nghiệm lên đất nước Nga trong năm 2024. Cụ thể, vào ngày 22/3, một nhóm có vũ trang đã xông vào, xả súng hàng loạt bên trong nhà hát thuộc khu phức hợp Crocus City, tại Krasnogorsk, thành phố ở phía tây bắc thủ đô Moscow (Nga) làm ít nhất 60 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương. Theo lời kể của nhân chứng, nhóm người này mang theo súng trường, bom khói, lựu đạn, xả điên cuồng vào đám đông ở những hàng ghế đầu bên trong hội trường nhà hát. Nơi xảy ra vụ tấn công là nhà hát có sức chứa 6.200 người.

3. Khủng hoảng kinh tế toàn cầu 

Năm 2024 cũng được nhà tiên tri mù dự đoán là thời điểm của khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Bà Vanga nhấn mạnh nhiều yếu tố thúc đẩy khủng hoảng kinh tế như mức nợ tăng, căng thẳng địa chính trị và quyền lực kinh tế chuyển dịch từ Tây sang Đông.

4. Tấn công mạng

Nhà tiên tri Vanga dự đoán 2024 là năm gia tăng tấn công mạng. Hacker trực tiếp tấn công cơ sở hạ tầng quan trọng như mạng lưới điện, nhà máy xử lý nước, nhiều khả năng đe dọa an ninh quốc gia.

5. Các đột phá về y học

Bên cạnh những dự đoán có phần tiêu cực, lời sấm của bà Vanga cũng đề cập tới một vài tín hiệu tươi sáng của nhân loại. Nhà tiên tri Vanga đã “nhìn thấy trước” các đột phá tích cực trong lĩnh vực y học. Đó sẽ là các phương pháp điều trị mới cho những bệnh nan y, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bà cũng dự báo sẽ có cách điều trị ung thư trong năm 2024.

6. Máy tính lượng tử lên ngôi

Nhà tiên tri mù vanga dự đoán 2024 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử và trí tuệ nhân tạo. Những cỗ máy giờ đây có thể thực hiện được các phép tính và phân tích những dạng dữ liệu phức tạp với tốc độ không thể tưởng tượng. Từ đó, chúng tạo ra hàng loạt tác động không nhỏ đến các lĩnh vực như tài chính, an ninh mạng hay y tế.

Trước khi qua đời vào năm 1996 ở tuổi 85, bà vanga đã để lại hàng ngàn lời sấm truyền khác nhau, dự báo vận mệnh của nhân loại cho tới tận năm 5079 – thời điểm mà bà cho rằng “vũ trụ này sẽ không còn tồn tại”. Vài năm trở lại đây, các nhà nghiên cứu lần lượt công bố các dự báo của nhà tiên tri mùa qua từng năm. Rất nhiều lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *