Người phụ nữ U70 ở Đồng Nai bất chấp lời dị nghị của họ hàng cưới chàng trai ngoại quốc kém 41t, giờ tất cả phải ngỡ ngàng

Năm 2020, câu chuyện về “cô dâu 65 tuổi” Nguyễn Thị Hoa (Đồng Nai) lấy chồng ngoại quốc kém 41 tuổi – Aziz Joni (người Pakistan) từng khiến dân mạng dậy sóng, xôn xao bàn tán suốt một thời gian dài.

Sau khi câu chuyện tình yêu của cặp đôi này lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cặp đôi đã vướng thị phi trong suốt thời gian dài vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn.


Cô dâu 65 tuổi, hơn chồng 41 tuổi

Thời gian sau này, có nhiều đồn đoán hôn nhân của cặp vợ già – chồng trẻ lục đục, thậm chí còn có tin đồn người chồng ngoại quốc bạo hành vợ hơn tuổi khiến cả hai đã “đường ai nấy đi”.

 

Dần dần, bà Hoa và Aziz Joni sống kín tiếng hơn, cả hai tập trung vào cuộc sống của mình và ít chia sẻ thông tin lên mạng xã hội. Do đó, không ít người tò mò cuộc sống hiện tại của cặp đôi đũa lệch này.

 

Khi công khai ảnh cưới, cặp đôi từng khiến dư luận xôn xao bàn tán một thời gian dài

Mới nhất, khi chia sẻ với báo chí, bà Nguyễn Thị Hoa cho biết, bà và chồng là anh Aziz Joni vẫn đang hạnh phúc bên nhau, không hề có cãi vã hay mâu thuẫn gay gắt như mạng xã hội thêu dệt.

Bà Hoa cho biết, anh Aziz Joni hiện đang làm giáo viên dạy tiếng Anh tai TP.HCM; còn bà Hoa vẫn sống tại Đồng Nai. Anh Aziz Joni sẽ di chuyển giữa Đồng Nai và TP.HCM để tiện cho công việc và thăm nom vợ.

 

Sau 4 năm hôn nhân, cặp đôi vẫn đang hạnh phúc mặn nồng

Bà Hoa chia sẻ thêm, mỗi năm, Aziz Joni sẽ trở về Pakistan một lần để thăm người thân. Lần nào về anh Aziz Joni cũng rủ bà Hoa đi theo, tuy nhiên, bà Hoa đều từ chối phần vì sức khỏe không đảm bảo, phần vì ngại ngùng chuyện tuổi tác. Dù vậy, bà Hoa và bố mẹ chồng vẫn thường xuyên trò chuyện qua điện thoại, anh Aziz Joni chính là người phiên dịch cho đôi bên.

Theo bà Hoa, suốt 4 năm bên nhau, bà Hoa luôn cảm nhận chồng mình là người đàn ông khá hiền lành và tâm lý. Các dịp lễ dành cho phụ nữ, anh đều ghi nhớ và tặng hoa, quà cho bà Hoa.

 

Bà Hoa đánh giá chồng là người hiền lành, tâm lý

Nói về tương lai, bà Hoa cho biết, bản thân không dự tính trước điều gì, thậm chí, nếu chồng muốn tìm một người phụ nữ khác, bà cũng sẵn sàng đồng ý. Bởi theo bà Hoa, chồng bà còn quá trẻ, tương lai còn rất dài nên bà Hoa không muốn làm lãng phí tương lai của anh.

“Cuộc sống hạnh phúc nhưng ở bên tôi anh ấy không có tương lai. Tôi vẫn bảo anh ấy là ly hôn rồi lấy vợ đi, cho có tương lai nhưng anh ấy không đồng ý. Anh ấy đều gạt đi và nói khi nào tôi không còn trên đời này nữa thì mới tính chuyện khác”, bà Hoa chia sẻ.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *